Truyện mưu sĩ các triều đại Trung Quốc - Dương Thiên Vũ (Khoa học xã hội, 1999)
Truyện mưu sĩ các triều đại Trung Quốc viết về tiểu sử và quá trình hoạt động của các nhân vật lịch sử Trung Quốc qua các triều đại, như: Lã Thượng, Quản Trọng, Hồ Yển, Yến Anh, Ngũ Viên (Ngũ Tử Tư), Tôn Vũ, Phạm Lãi, Văn Chủng, Trâu Kỵ, Tôn Tẫn, Công Tôn Diễn, Trương Nghi, Tô Tần, Ngu Khanh, Phạm Tuy, Thái Trạch, Lý Tư, Phạm Tăng và Lệ Thực Kỳ, Hàn Tín, Trương Lương, Trần Bình, Lương Tướng Triệu Xung Quốc, Cổ Hử, Tuần Du, Quách Gia, Tuần Vực, Lỗ Túc, Bàng Thống, Pháp Chính, Gia Cát Lượng.