Mạ điện (T.2) Bộ sách: Những qui trình kỹ thuật mạ kim loại và hợp kim - Nguyễn Khương (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Kỹ thuật mạ điện ngày nay đã có những bước tiến nhảy vọt nhằm tạo ra lớp mạ có cấu trúc tinh thể mịn, dẻo nhưng rất cứng, độ bám tốt, không xốp, không bong... khi nhiệt độ thay đổi đột ngột hoặc có va chạm mạnh.