Giáo trình bảo trì và quản lí phòng máy tính: Sách dùng cho các trường Đào tạo hệ Trung học chuyên nghiệp. - Phạm Thanh Liêm (Giáo dục, 2004)
Cuốn "Giáo trình bảo trì và quản lí phòng máy tính", dành cho hệ Trung học chuyên nghiệp, kĩ thuật viên tin học và những người muốn tìm hiểu một cách có hệ thống về phần cứng máy tính.