Đoạn đầu đài - T. Aitmatov (Văn nghệ, 2000)
"Đoạn đầu đài" là tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Nga T.Aitmatov. Đọc tác phẩm này, chúng ta có dịp tìm hiểu kỹ hơn về đất nước cũng như con người thời kỳ Xô Viết.