Lấy nhau vì tình - Vũ Trọng Phụng (Văn học, 2006)
Tiểu thuyết lấy nhau vì tình là một cuốn tiểu thuyết tâm lý xã hội, mà hiện thực xã hội thì vẽ ra thật trung thành và sinh động, mà tâm lý nhân vật thì phân tích thật tinh vi và sâu sắc. Truyện kể về hôn nhân của Quỳnh và Liêm, một cuộc hôn nhân bắt đầu vì tình yêu nhưng Liêm là một