Thủ thuật lập trình Visual Basic 6 (Kèm đĩa CD) - Nguyễn Quang Nam (Giao thông vận tải, 2004)
Chương 1-12 bàn về những thủ thuật theo từng chủ đề lớn gồm: Multimedia, String, Form, Windows, Control, System, Disk-File, Graphics, Internet, Microsoft Office, Database, Clipboard. Chương 13 tổng hợp những thủ thuật thuộc về các chủ đề khác. Tuy nhiên, sự phân chia này cũng chỉ có tính tương đối, bởi một thủ thuật có thể vừa thuộc chủ đề này vừa thuộc các chủ đề khác. Trong mỗi thủ thuật, chúng tôi đưa ra các mẫu code hoặc hình minh họa để các bạn có thể dễ dàng hiểu được.