Các giải pháp lập trình C#(Kèm đĩa CD) - Thái Thanh Phong (Giao thông vận tải, 2006)
Các giải pháp lập trình C# khảo sát chiều rộng của thư viện lớp .NET Framework và cung cấp giải pháp cụ thể cho các vấn đề thường gặp. Mỗi giải pháp được trình bày theo dạng "vấn đề/giải pháp" một cách ngắn gọn và kèm theo các ví dụ mẫu.