Inside C# - Nguyễn Phước Lành (Thống Kê, 2002)
Như tên của nó Inside C# thảo luận những gì bên trong- tức là xương sống của ngôn ngữ lập trình C#. Theo nhận định của chúng tôi, để dễ dàng nắm được những kiến thức trình bày trong cuốn sách này, tốt nhất là bạn đã có kiến thức cơ bản về lập trình(kỹ thuật lập trình, cấu trúc dữ liệu), một ít kiến thức về lập trình hướng đối tượng và đã biết các ngôn ngữ lập trình như: Pascal, C, C++, Visual C++ 6.0.