Sổ tay tra cứu VB.net - Thái Thanh Phong (Giao thông vận tải, 2004)
Quyển sách này trình bày ngắn gọn tất cả các yếu tố của ngôn ngữ, xếp theo từng chủ đề, bao gồm càc thành phần ngôn ngữ hỗ trợ trong trình biên dịch Visual Basic, cũng như các thủ tục và các hàm được thực hiện trong namespace Microsoft.VisualBasic. Tuy nhiên quyển sách không cung cấp thông tin về các lớp cốt lõi của .Net Framework Class Library.