Cẩm nang lập trình Windows API: Tham khảo toàn diện - Phạm Đào Trung Nguyên (Giao thông vận tải, 2005)
Ngôn ngữ lập trình sẽ cung cấp cho bạn những hàm, những phương thức cơ bản, những thư viện cùng với những quy tắc về cú pháp... và từ những hiểu biết về ngôn ngữ đó, bạn có thể dùng nó để viết bất cứ chương trình nào bạn có thể nghĩ ra.