Tuyển tập thủ thuật Microsoft Excel - Đoàn Khắc Độ (H. : Giao thông vận tải, 2004)
Microsoft Excel là phần mềm xử lý bảng tính thông dụng nhất từ trước tới nay. Nó được xử dụng rộng rãi trong các công ty, xí nghiệp, trường học.....Dù sử dụng Microsoft Excel vào mục đích nào đi nữa bạn vẫn bắt gặp trong cuốn sách này nhiều điều bổ ích. Bạn có thể làm được những điều tưởng chừng như" bất khả thi" trong Microsoft Excel
Keywords: Microsoft excel; Tin học