Hướng dẫn tự học và thực hành Pro/ engineer căn bản và nâng cao - Trịnh Thành Nhân (Thống Kê, 2004)
Đầu tiên Pro/ engineer hỗ trợ cho người kỹ sư thiết kế ra mẫu vẽ của sản phẩm từ trong ý tưởng của anh ta. Trong quá trình thiết kế, Pro/ engineer rất linh động cho phép sửa chữa mẫu thiết kế dễ dàng, nhanh chóng. Riêng các mẫu vẽ sản phẩm sẽ được đưa sang các phần mềm khác để tính tóan áp lực của máy ép một cách dễ dàng. Cuốn sách có 4 phần :