Tin học ứng dụng. Java FastFood (Tự học cấp tốc lập trình Java) - Lê Xuân Đồng (Thống Kê, 2002)
Phần 1 bao gồm: Những khái niệm cơ bản; Dẫn nhập vào lập trình Java; Biến; Lệnh If...Then...Else; Lệnh Switch; Vòng lặp For; Vòng lặp While; Lớp và đối tượng, Khởi tạo và sử dụng các đối tượng; Đọc dữ liệu từ bàn phím.