Hệ thống cung cấp điện.T.1 - Trần Quang Khánh (H. : Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Giáo trình "Hệ thống cung cấp điện" được trình bày một cách ngắn gọn với 14 chương và chia làm hai tập, thâu tóm toàn bộ những nội dung cơ bản của chương trình môn học: Tập 1: Chương 1 đến chương 8, Tập 2: Chương 9 đến chương 14 và phụ lục. Phần lý thuyết được đúc rút qua các bài giảng có sự tham khảo của của nhiều tài liệu trong và ngoài nước, nhằm diễn giải vấn đề thực tại của mạng điện Việt Nam, nhằm nâng cao kỹ năng tính toán thiết kế và kỹ năng áp dụng lý thuyết đã học vào thực tiễn sản xuất. Cuối mỗi chương là phần tóm tắt các nội dung chính, giúp bạn đọc hệ thống lại những kiến thức đã học. Các bài tập tự giải và câu hỏi ôn tập giúp bạn đọc tự kiểm tra kiến thức và sự tiến bộ của mình trong quá trình học tập.
Keywords: Cung cấp điện; Mạng lưới điện