Vũ Trọng Phụng toàn tập 3 - Tôn Thảo Miên (H. : Văn học, 2004)
Vũ Trọng Phụng toàn tập được biên soạn gồm 5 tập, mỗi tập khoảng gần 600 trang.
Tập 1 gồm: Tiểu sử và tác phẩm Vũ Trọng Phụng; niên biểu Vũ Trọng Phụng; bài giới thiệu; phóng sự; các bài tạp văn, tiểu luận, phê bình.
Tập 2 gồm: 3 tiểu thuyết (Số đỏ; Làm đĩ; Dứt tình)
Tập 3 gồm: 2 tiểu thuyết và một truyện dài (Giông tố, Vỡ đê, Quý phái)
Tập 4 gồm: 2 tiểu thuyết và một truyện vừa (Lấy nhau vì tình; Trúng số độc đắc; Người tù được tha)
Tập 5 gồm: Truyện ngắn, thơ, kịch và dịch thuật.
Keywords: Vũ Trọng Phụng; Văn học Việt Nam; Văn học Việt Nam--Phóng sự; Văn học Việt Nam--Tiểu thuyết; Văn học Việt Nam--Thơ