Hạnh phúc không khó tìm. T.1 - J. Ryan M. (Tp.HCM : Trẻ, 2006)
Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra rằng cuộc đời bạn thực sự thay đổi - đơn giản là khi bạn có cái nhìn rộng mở, vị tha, với chính mình và với mọi người, biết yêu thương cuộc sống. Bạn là người quyết định mình trở thành một kẻ cô đơn giữa cuộc đời này, hay là một người biết cảm nhận cuộc sống tràn đầy những niềm vui rộng mở và ý nghĩa tuyệt vời như vốn có. Hạnh phúc không khó tìm, không ở đâu xa mà nó ở ngay bên bạn. Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc tập sách này, mong rằng sẽ đem lại cho các bạn những điều mới mẽ từ nội tâm và giúp các bạn có nhũng cách nhìn, cách tư duy thực tế, khoa học và thú vị để tìm lại niềm vui cho chính mình, tạo nên sự thay đổi tích cực trong suy nghĩ và cảm nhận để có được hạnh phúc trong cuộc sống quý giá này.
Keywords: Hạnh phúc; Niềm tin