Tình bạn Tình yêu 2 - Kỳ Thư (Phụ nữ, 2006)
Tập sách "Tình bạn và tình yêu" này muốn mang đến cho các bạn những cảm xúc ngọt ngào, trầm bổng được tấu lên bởi những giai điệu tâm hồn sâu lắng. Những câu chuyện ở đây thắm đượm tính nhân văn như những lời nhắc để bạn và tôi không được quên rằng trong đời sống con người quan trọng hơn những vật sở hữu và yêu thương là thuộc tính cao quý nhất của con người. Vật sở hữu có thể thay thế được nhưng con người thì không. Yêu thương và cư xử tốt với người xung quanh, chúng ta sẽ luôn nhận được những phần thưởng giá trị vì chính bởi khi cho đi là lúc ta nhận về...