Đánh cắp ý tưởng - Cone Steve (Trẻ, 2006)
Cuốn sách này tập hợp những lời khuyên thực tế dành cho nhà Marketing và kiến thức sâu sắc mà Steve Cone trình bày có thể giúp các bạn áp dụng trong công việc hàng ngày. Những bài học ông đã tiếp thu và chia sẻ là điểm nhấn đặc biệt trong sự nghiệp của ông với vai trò là một chuyên gia Marketing có tầm nhìn xa trông rộng trong hơn 3 thập niên qua.