Điểm tựa của niềm tin - Nhiều tác giả (Tổng hợp TP.HCM, 2006)
Trong mọi hoàn cảnh - hãy giữ gìn niềm tin. Vì điều quan trọng nhất trong cuộc sống chính là niềm tin: tin vào chính mình, tin vào ngày mai, tin vào những điều tốt đẹp của cuộc sống. Niềm tin sẽ truyền cho chúng ta nguồn sức mạnh lớn lao để vượt qua những khó khăn thử thách của cuộc sống. Cuốn sách sẽ đem lại niềm tin cho những người đang phải trải qua những trăn trở, vượt qua những khó khăn thử thách và đang nuôi dưỡng niềm tin để đạt được ước mơ, hoài bão của mình.