Triết lý chợ cá cho cuộc sống. Biến ước mơ thành sự thật - C. Lundin Stephen (Tổng hợp TP.HCM, 2005)
Áp dụng triết lý chợ cá cho ở mọi nơi, chắc chắn nó sẽ làm cho bạn và mọi người bất ngờ thú vị. Khi đọc xong cuốn sách này, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy trong đó các thành phần sau: sự vui vẻ và tốt bụng, tạo hứng khởi cho mọi người, lôi kéo mọi người tham gia. Tập trung vào hiện tại (sống với giây phút hiện tại và quan tâm đến người khác một cách trọn vẹn). Chọn thái độ cho mình (hiểu được rằng thái độ của bạn chính là con người mà bạn muốn trở thành).