Hạt giống tâm hồn và tình yêu thương gia đình - Nhiều tác giả (Tổng hợp TP.HCM, 2006)
Chắc chắn rằng đối với nhiều người trong chúng ta, tình cảm gia đình chính là nguồn động viên tinh thần lớn lao nhất, là điều không thể thiếu trong một cuộc sống hạnh phúc. Gia đình cũng chính là nơi chúng ta mong muốn hướng về mỗi khi gặp khó khăn, thất bại. Đừng bao giờ ngần ngại khi thể hiện tình yêu thương gia đình, cho cha mẹ, cho những người thân yêu, bởi đó chính là nguồn hạnh phúc vô biên mà bạn dành tặng họ. Để mỗi khi có dịp trở về, bạn lại cảm thấy lòng mình rộn ràng những cảm xúc ngọt ngào, êm dịu như được sưởi ấm bởi hàng ngàn ngọn lửa yêu thương.