Đơn thuốc bình an cho tâm hồn - Goodier Steve (Phụ nữ, 2006)
Cuộc sống với vô vàn những khó khăn vây quanh, ai cũng có lúc suy sụp tinh thần và bị cuốn vào vòng xoáy củ những lo toan triền miên không dứt. Vượt qua tình trạng này không có gì tốt hơn là sự nâng đỡ tinh thần, sự thăng hoa của cảm xúc và thái độ biết ơn đối với cuộc đời. Hãy nuôi dưỡng trong lòng những cảm xúc này, cảm nhận từng hơi thở của cuộc sống - nét tinh khôi của bông hoa hái trong vườn nhà, những giọt sương đêm đọng trên cành lá buổi sớm mai, nụ cười của ai đó lướt ngang lối đi hẹp trên xe búyt mỗi ngày... - Những mạch nguồn cảm xúc mà cuộc đời đem lại chính là toa thuốc hiệu nghiệm nhất để giữ cho tâm hồn bạn luôn được bình yên, thanh thản và hạnh phúc.