Tia nắng của mẹ - Trần Trung Nghĩa (Phụ nữ, 2006)
Từng câu chuyện trong tuyển tập này hé mở sự thâm thúy, bao la, những khoảnh khắc chụp được của vẻ đẹp, cái thần của mối liên hệ đặc biệt giữa mẹ và con trai trong đời thường. Có chuyện sẽ làm con tim bạn bồi hồi, xao động, có chuyện lại khiến bạn mỉm cười thú vị và khẳng định thêm chân lý: Quan hệ giữa mẹ và con trai là một mối liên minh vĩnh cửu. Chấp nhận các dị biệt của nhau với đầy yêu thương kính trọng. Một mối liên kết không hề lay chuyển và không thể chia lìa.