1 phút có thể thay đổi cuộc đời - Goodier Steve (Tp.HCM : Phụ nữ, 2006)
Những thất vọng, khổ đau trong cuộc sống hun đúc ta trở nên mạnh mẽ, trưởng thành và chín chắn hơn. Nếu chỉ vì bị bội phản mà ta quyết định sẽ không kết giao với ai nữa... Đó không phải là cách để ta tồn tại và bước đi trong đời. Cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc thật sự chỉ có thể thăng hoa trong bầu không khí của lòng tin yêu. Trong cuộc sống bận rộn và không ngừng vận động ngày hôm nay, có khi nào bạn thoát khỏi vòng xoáy, dành thời gian - dù chỉ là một phút - để nói lời cảm ơn với ai đó chưa? Một phút để nói cho ai đó rằng bạn thật sự quan tâm là yêu mến họ? Một phút để tán thưởng và khen ngợi những điều tốt đẹp họ từng làm?... Một phút thôi - Nhưng đôi khi đem đến sự đổi khác cho cả một đời người.
Keywords: Tính cách; Cuộc sống xã hội; Niềm tin; Thái độ