Bush và quyền lực nước Mỹ - Nguyễn Văn Phước (Lao động, 2006)
Cuốn sách giúp độc giả hiểu thêm một cách thích thú về cách vận hành bộ máy đầu não của siêu cường quốc số 1 thế giối nhằm ứng phó với diễn biến cực kỳ nghiêm trọng xảy ra ở nước Mỹ. Độc giả sẽ được đọc trong quyển sách này câu chuyện kể về những hoạt động liên quan đến việc phát động chiến tranh của Tổng thống Bush trong 100 ngày đầu tiên sau cuộc khủng bố ngày 11/9/2001 ở Mỹ.