Giác quan thứ sáu là gì? - Hoàng Xuân Việt (Văn hoá Thông tin, 2005)
Với sự phát triển của khoa học, việc nghiên cứu toàn diện về con người ngày càng phát hiện ra nhiều đặc điểm và những khả năng siêu việt mà nó thể hiện ra ở một số ít người đây đó trên hành tinh đã được phản ánh, đăng tải trên báo chí.