Điệu nhạc của trái tim - Kỳ Thư (Phụ nữ, 2006)
Thời gian trôi qua nhưng tình yêu mãi còn ở lại. Tình yêu nảy sinh, đơm hoa kết trái, cho ta nguồn sức mạnh vô biên để vượt qua những giờ phút cam go, sóng gió trong cuộc đời. Khi sống với ánh sáng của tình yêu - tình yêu đôi lứa, tình yêu dành cho cha mẹ, tình yêu con thơ, cho bạn bè và cho tha nhân - chúng ta sẽ cảm nhận được ánh sáng ấm áp của cuộc đời lan tỏa ở trong tim. Những câu chuyện trong tập sách này xoay quanh mối quan hệ giữa những người thân yêu trong mái ấm gia đình, tuy dung dị nhưng đem lại sự nâng đỡ tinh thần vô cùng lớn lao, cho bạn cái nhìn tươi sáng hơn về thế giới mà mình đang sống.