Dành cho những con người vượt lên số phận - Canfield Jack (Văn hóa Sài Gòn, 2006)
Cuốn sách được trình bày duới dạng song ngữ để bạn đọc cảm nhận ý nghĩa câu chuyện bằng cả 2 ngôn ngữ,chuyển tải chính xác và trọn vẹn ý nghĩa sâu sắc của câu chuyện theo nguyên bản tiếng Anh. Nội dung cuốn sách nói lên sự chia sẽ tâm hồn là một điều quý giá và có ý nghĩa nhất trong cuộc sống hiện nay, giúp chúng ta vượt qua những nỗi buồn, những thất vọng để hướng đến một ngày mai tươi đẹp hơn với những ước mơ hoài bão của mình và cảm nhận cuộc sống trọn vẹn hơn.