Cơ sở kỹ thuật điều hòa không khí - Hà Đăng Trung (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
"Cơ sở kỹ thuật điều tiết không khí" đã được coi là giáo trình giảng dạy cho sinh viên chuyên ngành Lạnh và Điều hòa không khí của Viện khoa học và công nghệ Nhiệt - Lạnh. Lần tái bản này có đã có một số sửa chữa, bổ sung, thay đổi cho phù hợp với đề cương giảng dạy mới và phù hợp hơn với thực tế.