Bài tập cung cấp điện - Trần Quang Khánh (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Cuốn " Bài tập cung cấp điện " được biên soạn với mục đích chính là giúp cho bạn đọc nắm bắt một cách tốt nhất chương trình môn học Cung cấp điện và nâng cao kỹ năng tính toán thiết kế cung cấp điện thông qua phương pháp giải các bài tập thực tế.