Nơi nào có ý chí nơi đó có con đường.Tập1: Ý chí và niềm tin tạo nên thành công trên mọi con đường - Fitst New (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố HCM, 2006)
"Vấn đề không phải là ở tuổi tác, ở khản năng hay ở sức mạnh- vấn đề là ở ý chí"