Sự màu nhiệm của lòng quan tâm - Steve Goodier (Nhà xuất bản phụ nữ, 2005)
Những ảnh hưởng của bạn với cuộc sống của người khác, dù bạn có nhận thấy hay không, là vô hạn. sự quan tâm- dù chỉ bằng những nghĩa cử dung dị nhất đôi khi cũng có thể tạo nên những biến chuyển lạ kỳ. Nó làm thay đổi những linh hồn tuyệt vọng và lạc lối trong nhiều năm trời, giúp chúng ta sống tốt hơn, biết yêu người, yêu đời và biết trân trọng chính bản thân mình.Chúng ta không thể nào hạnh phúc khi sống đơn độc, chỉ trong sự liên kết của tình yêu thương chúng ta mới tìm thấy nguồn vui sống.