Những khoảng lặng cuộc sống - Fitst New (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố HCM, 2006)
Cuộc sống luôn chứa đựng cả niềm vui và nỗi buồn, biết bao sự kiện, biến cố và cả những điều bình dị luôn diễn ra, có lúc làm chúng ta ngập tràn niềm vui và hy vọng, có lúc lại nặng trĩu lo âu, thất vọng...