Chia sẻ tâm hồn và quà tặng cuộc sống.Tập 4 - Canfield Jack (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố HCM, 2006)
Sau khi thực hiện các tập Hạt Giống tâm Hồn và những cuốn sách chia sẻ về cuộc sống, First News đã nhận được sự đón nhận và đồng cảm sâu sắc của đ6ng đảo bạn đọc khắp nơi. sự chia sẻ về tâm hồn là điều quý giá và có ý nghĩa nhất trong cuộc sống hiện nay, giúp chúng ta vượt qua được những nỗi buồn, những thất vọng để hướng tới một ngày mai tươi đẹp hơn với những ước mơ, hoài bão của mình và cảm nhận cuộc sống trọn vẹn hơn. Chicken Soup for the Soul nổi tiếng của hai tác giả Jack Canfield và Mack Victor Hansen. Đây là bộ sách trình bày dưới dạng song ngữ để bạn đọc cảm nhận được ý nghĩa câu chuyện bằng hai ngôn ngữ.