Dám dẫn đầu: Những kinh nghiệm quý báu và những ý tưởng độc đáo của 50 CEO hàng đầu thế giới - Merril Mike (Tp.HCM : Tổng hợp TP.HCM, 2006)
Dám dẫn đầu là quyển sách tập hợp những câu chuyện về khả năng, kinh nghiệm và bí quyết lãnh đạo của 50 giám đốc điều hành CEO ở các công ty, tập đoàn hàng đầu của Mỹ và Anh, chức vụ giám đốc điều hành thường do công ty tuyển dụng từ bên ngoài theo những tiêu chí khách quan và công bằng, để giúp công ty phát triển theo những tiêu chí khách quan và công bằng, để giúp công ty phát triển hoặc duy trì sự ổn định, hoặc giải cứu công ty qua những giai đoạn khủng hoảng. Điều tiên quyết cần phải có ở những giám đốc điều hành này không phải là sự vững vàng về chuyên môn kỹ thuật mà còn là sự khôn khéo, năng lực và kinh nghiệm trong quản lý và điều hành
Keywords: Thành công; Thành công--Kinh nghiệm; Ý tưởng--Thành công