Hạnh phúc không khó tìm . Tập 2 - J. Ryan M. (Trẻ, 2006)
Hạnh phúc không lệ thuộc nhiều vào người khác và hoàn cảnh bên ngoài. Hạnh phúc không phụ thuộc vào những gì bạn có. Hạnh phúc bắt nguồn từ nội tâm, từ cách nhìn, cách ứng biến và cảm nhận cuộc sống. Hạnh phúc không khó tìm. Đến một lúc nào đó bạn sẽ nhận ra rằng cuộc đời bạn thực sự thay đổi - đơn giản là khi bạn có cái nhìn rộng mở, vị tha, với chính mình và với mọi người, biết yêu thương cuộc sống. Bạn là người quyết định mình trở thành một kẻ cô đơn giữa cuộc đời này, hay là một người biết cảm nhận cuộc sống tràn đầy những niềm vui rộng mở và ý nghĩa tuyệt vời như vốn có. Hạnh phúc không khó tìm, không ở đâu xa mà nó ở ngay bên bạn.