Cho một tách trà đặc nhé. - Nexin Azit (Nhà xuất bản Hội Nhà văn, 2005)
Tuyển tập truyện ngắn của Azit- Nêxin bao gồm các truyện ngắn: Cho một tách trà đặc nhé, Nhiệm vụ đặc biệt, Cách tìm thủ phạm, Làm thế nào viết được báo, Loài vi trùng quý hiếm, Thương thay giống lừa chúng tôi, Lên giá đến nơi rồi, Hội nghị phụ huynh, Vì sao chú mèo cúp đuôi chạy? Phải hét thật to, Hội nghị các nhà phẫu thuật, Tại sao nước ta chậm phát triển, Anh lính Mêmet làng Êmét, Lỗi tại anh, Nghĩa vụ đối với Tổ quốc, Thôi thì ở lại, Xếp hàng, Tên Hăm đi biệt hiệu "Convoi" đã bị bắt như thế nào? Ông vua và con rệp béo nhất thế giới, Xứ sở của những người ngáp, Chiếc đèn đường và phố chúng tôi, Chúng ta cũng bay lên mặt trăng, Lũ người chúng ta, Giấc mơ Mỹ, Những nhà tài chính lỗi lạc, Giờ học đạo đức, Ai cũng là nhà xây dựng, Chuyện đó không liên quan đến tôi.