Giáo trình Kỹ thuật số - Phạm Đăng Đàn (H. : H., 2005)
Giáo trình "Kỹ thuật số" được biên soạn với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu, logic chặt chẽ. Giáo trình mang tính thực tiễn cao vì đã cập nhật những kiến thức mới, từ lý thuyết đến những vấn đề thực tế.
Nội dung giáo trình được biên soạn gồm 7 chương
Chương 1: Hệ thống đếm và mã.
Chương 2: Đại số logic
Chương 3: Mạch logic tổ hợp
Chương 4: Các phần tử nhớ cơ bản
Chương 5: Bộ đếm
Chương 6: Thanh ghi dịch
Chương 7: Một số vấn đề phát triển và nâng cao
Keywords: Điện tử; Kỹ thuật số; Bán dẫn-lôgic