Giáo trình bảng tính điện tử EXCEL 2000: Dùng trong các trường Trung học chuyên nghiệp. - Phạm Đức Thắng (Hà Nội, 2005)
Bài mở đầu : Trang bị cho học sinh những hiểu biết căn bản về bảng tính trong phần mềm ứng dụng Microsoft Excel, những tính năng và tiếp cận chủ động làm chủ máy tính khi học môn "Bảng tính điện tử Excel".