Từ điển Khoa học và Công nghệ Anh-Việt - Trần Anh Kỳ (Khoa học và kỹ thuật, 2006)
Cuốn từ điển dành cho cán bộ giảng dạy, cán bộ nghiên cứu, sinh viên đại học các ngành khoa học, công nghệ, các học sinh và giáo viên phổ thông, các kỹ sư và cán bộ kỹ thuật ở các cơ sở sản xuất và đông đảo bạn đọc quan tâm tới khoa học và công nghệ.