Cơ sở hóa học hữu cơ (T.3) - Thái Dỗn Tĩnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Bộ sách trình bày những kiến thức cơ bản về danh pháp, phương pháp tổng hợp, cấu trúc, tính chất vật lý và hóa học của các hợp chất Hyđrocacbon, tổng hợp các chất đa thức, hợp chất tạp chức, hợp chất thiên nhiên và hợp chất cao phân tử.