Cơ học lý thuyết - Đào Văn Dũng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2005)
Các công thức và phương trình cần thiết cũng như hình vẽ và thí dụ trong sách được đánh số bằng chữ số kép. Số đầu chỉ chương còn số sau chỉ thứ tự của chúng trong chương đó. Những hệ thức chỉ dùng cho một số thí dụ cụ thể được đánh số bằng chỉ số đơn.