Giáo trình kỹ thuật sửa chữa ôtô, máy nổ: Sách dùng cho các trường đào tạo hệ Trung học chuyên nghiệp. - Nguyễn Tất Tiến (Giáo dục, 2006)
Giáo trình cập nhật những kiến thức có liên quan đến môn học phù hợp với từng đối tượng sử dụng cũng như gắn kết những nội dung lý thuyết với những vấn đề thực tế thường gặp trong đời sống, sản xuất.