Từ điển Kỹ thuật điện Anh-Việt (có giải thích) - Đỗ Quang Đạt (Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Để đáp ứng về nhu cầu từ vựng tiếng Anh về kỹ thuật điện. Cuốn từ điển kỹ thuật điện Anh- Việt dựa trên cuốn Dictionary of electrical engineeting của các tác giả K.G.J ackson và R.Feinberg do nhà xuất bản Butterworth & Co. xuất bản năm 1987.