Phần điện trong nhà máy điện và trạm biến áp - Phạm Văn Hòa (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Cùng với sự tăng trưởng của nền kinh tế quốc dân, hệ thống điện (HTĐ) Việt Nam không ngừng phát triển, luôn đi trước một bước nhằm phục vụ đắc lực cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nhà máy điện và trạm biến áp là các khâu chủ yếu trong HTĐ.