Xử lý ảnh bẳng kỹ thuật số: Bài giảng dành cho sinh viên ngành in - Đỗ Khánh Vân (Khoa học và Kỹ thuật, 2005)
Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin, ngày nay chế bản sử dụng kỹ thuật số với sự trợ giúp của máy tính đã chiếm lĩnh và thay thế hoàn toàn chế bản theo phương thức truyền thống.