Từ điển Nga-Việt (ADBS, 1979)
Từ điển này có khoảng 43000 từ trong ngôn ngữ văn học Nga hiện đại, trong đó gồm nhiều từ thuộc về lĩnh vực chính trị - xã hội. Các nghĩa của từ được phân tích và giải thích chi tiết, kèm theo nhiều ví dụ minh họa.