Tối ưu hóa tổ hợp - Bùi Minh Trí (Khoa học và Kỹ thuật, 2003)
Chương 1: Khái niệm về tối ưu hóa tổ hợp: chương này trình bày các khái niệm, những công cụ chủ yếu và những bài toán cơ sở của tối ưu hóa tổ hợp