20 chủng loại xi măng và công nghệ sản xuất - Hoàng Văn Phong (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Cuốn sách "20 chủng loại ximăng và công nghệ sản xuất" nhằm giới thiệu với bạn đọc đặc điểm về chất lượng, tiêu chuẩn và phương pháp đánh giá cũng như phạm vi sử dụng của mỗi loại ximăng.