Tối ưu hóa. Tập 1 - Bùi Minh Trí (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Trong những năm gần đây xuất hiện nhiều giáo trình Tối ưu hóa ở trong và ngòai nước. các giáo trình này đã đóng góp quan trọng và hiệu quả của nhiều nhà khoa học ở các viện nghiên cứu và giảng viên các trường đại học trong đào tạo và áp dụng các phương pháp Tối ưu hóa vào thực tiễn.